Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng

VĂN MAI HƯƠNG,TẠ QUANG THẮNG

 

Nhạc chờ Văn Mai Hương,Tạ Quang ThắngVăn Mai Hương,Tạ Quang Thắng

Thông tin tiểu sử/ profile "Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Văn Mai Hương
Tên thật/ tên đầy đủ: VĂN MAI HƯƠNG
Ngày sinh/ Năm sinh: 27/09/1994
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Sinh viên Khoa thanh nhạc, trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Thể loại nhạc yêu thích: RnB, Jazz
Thần tượng: Charice Pempengco – tài năng âm nhạc 18 tuổi
Thành tích: Giải 4 cuộc thi Tiếng ca học đường 2009
Các hoạt động nghệ thuật:
• Tham gia sinh hoạt từ nhỏ tại CLB Họa Mi Hà Nội
• Tham gia chương trình Ki ốt Âm nhạc VTV6
Sở thích khác ngoài ca nhạc: nhảy và diễn xuất
Album đã phát hành: Hãy Mỉm Cười (2011)
Ca sĩ/ ban nhạc: Tạ Quang Thắng
Tên thật/ tên đầy đủ: Tạ Quang Thắng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1988
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Tạ Quang Thắng dường như được sinh ra để gắn liền với âm nhạc. Anh sống và thở bằng âm nhạc, làm nghề có mục đích và đầy đam mê nhiệt huyết.
Dẫu biết con đường mình đi sẽ vô vàn khó khăn, nhưng Thắng chưa bao giờ thỏa hiệp, dễ dãi với niềm đam mê máu thịt của mình - đó là dòng nhạc Country Rock.
“Lá cờ” đã đoạt tới 3 giải thưởng Bài hát Việt 2010 trong đó có giải quan trọng do Hội nghệ sĩ Việt Nam bầu chọn và giải thể nghiệm. Tạ Quang Thắng gần đây trở thành tác giả và giọng ca được yêu thích của giới trẻ - Đó là những dòng giới thiệu ngắn gọn nhưng đã… đầy đủ về bạn chưa?
Giới thiệu như vậy chắc chắn là chưa đủ rồi. Những điều chị vừa kể trên chỉ là những điều mà gần đây mọi người biết đến tôi với một vài giải thưởng nho nhỏ. Còn đối với tôi, âm nhạc là cả một chặng đường dài và tôi đã trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc khi dấn thân vào con đường này. Nhưng tôi cũng không có thói quen giới thiệu nhiều về bản thân, nghe người khác giới thiệu đôi khi tôi cũng cảm thấy ngại ngại. Muốn biết về con người của tôi, hãy nghe những bài hát tôi viết, hãy nghe tôi hát. Rồi mỗi người sẽ có một lời giới thiệu riêng cho mình khi nhắc đến cái tên Tạ Quang Thắng.
Tôi không coi đó là nhiều thành tích đâu. Bây giờ mọi người nhìn thấy tôi, nhắc đến tôi thường nghĩ đến những giải thưởng mà tôi giành được nhưng không ai biết được những điều gian nan mà tôi đã trải qua trong suốt bảy năm làm nhạc của mình. Chỉ những người anh em đã sát cánh cùng tôi thì mới hiểu được những vất vả và những cố gắng của tôi. Thế cho nên tôi rất biết trân trọng những gì mình đạt được dù lớn hay nhỏ. Và quan trọng hơn, tôi hiểu được thực sự mình cần gì và điều gì là mục tiêu mình hướng tới khi làm nhạc. Tôi không phải là tuýp người nhanh nhẹn và khéo léo trong cư xử để có nhiều mối quan hệ có lợi. Đối với truyền thông cũng vậy. Tôi luôn nghĩ là mình cứ làm hết sức những gì mà mình thấy hay nhất, đẹp nhất. Nếu nó thực sự hay và đẹp thì nó sẽ có chỗ đứng riêng của nó thôi. Vả lại, tôi không thích xuất hiện nhiều trên báo chí với những câu chuyện không đâu.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng được cập nhật liên tục tại tainhaccho.net.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, thông tin tiểu sử Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, profile Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, lý lịch Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, ảnh Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, lí lịch Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng
Tiểu sử ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, thông tin tiểu sử ban nhạc Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, profile band Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, lý lịch ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, ảnh ban nhạc Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng, lí lịch ca sĩ Văn Mai Hương,Tạ Quang Thắng
Tieu su Van Mai Huong,Ta Quang Thang, thong tin tieu su Van Mai Huong,Ta Quang Thang, profile Van Mai Huong,Ta Quang Thang, ly lich Van Mai Huong,Ta Quang Thang, anh Van Mai Huong,Ta Quang Thang, li lich Van Mai Huong,Ta Quang Thang
Tieu su ca si Van Mai Huong,Ta Quang Thang, thong tin tieu su ban nhac Van Mai Huong,Ta Quang Thang, profile band Van Mai Huong,Ta Quang Thang, ly lich ca si Van Mai Huong,Ta Quang Thang, anh ban nhac Van Mai Huong,Ta Quang Thang, li lich ca si Van Mai Huong,Ta Quang Thang


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe    
 
Alo người yêu tớ đang ngủ    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Alo người yêu em đang ngủ    
 
Đừng lo nhé có anh đây    
 
Thuê bao đang kiếm tiền cưới vợ    
 
Em đồng ý I do    
 
Kỳ vọng sai lầm    
 
Cảm ơn vợ    
 
Lạy phật quan âm    
 
Em là con thuyền cô đơn    
 
Tủi duyên    
 
Yêu anh đến khoảnh khắc cuối cùng    
Xem tiếp