Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Phúc Béo

PHÚC BÉO

 

Nhạc chờ Phúc BéoPhúc Béo

Thông tin tiểu sử/ profile "Phúc Béo"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc:Phúc béo
Tên thật/ tên đầy đủ: Phúc béo
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1984
Nước/ quốc gia:Việt Nam
Nhờ trời phú nên anh được sỡ hữu 1 ngoại hình mà không phải ai cũng có, chính nhờ điều mà mọi người nghĩ là điểm yếu lại chính là điểm mạnh để nhiều đạo diễn mời anh tham gia các vai diễn trong phim.
Con đường nghệ thuật của anh cũng khá phong phú và gian nan. Đam mê ca hát từ bé, có tham gia vào các câu lạc bộ và các lớp học luyện thanh trong 1 thời gian và trong khoản thời gian đó, anh nhận ra khả năng hài kịch trong con người của mình và anh chuyển sang tìm hiểu và
tập tành đi diễn ở các sân khấu. Ở cái thời gian đầu khi vào nghề, anh gặp rất nhiều khó khăn nhưng do lòng đam mê đã giúp anh vượt qua những thử thách ban đầu đó, cho đến khi anh gă cô Mĩ Chi là người "thầy" chính thức hướng dẫn cho anh đi theo con đường chuyên nghiệp.
Tuy đi theo con đường diễn hài kịch nhưng anh Phúc Béo vẫn giữ trong mình đam mê ca hát thuở nào, và hiện nay trên thị trường đã có album:" Hội ngộ cùng Phúc Béo Vol 1" sonh ca cùng anh chàng Hoàng Mập, anh có tiết lộ 1 bí mật nhỏ nhỏ rằng cuối năm 2009 sẽ đồng hành cho ra mắt album :" Hội ngộ cùng Phúc Béo Vol2" và một album hài của anh.
Ngoại hình đáng yêu và cả cách nói chuyện cũng dễ thương thì không ai nghĩ rằng anh lại là một người đam mê dòng nhạc trữ tình, khi nghe các ca khúc anh hát, có thể cảm nhận được một tâm hồn lãng mạn và đầy tâm sự.
Mặc dù album vol2 của anh còn trong giai đoạn chuẩn bị để ra mắt mọi người nhưng anh vẫn rất vui lòng cung cấp các ca khúc trên mạng cho các bạn thưởng thức, vì với anh vấn đề bán chạy dĩa hay nhạc bị tuồng ra ngoài không quan trọng, điều quan trọng là anh thực hiện được ước mơ của mình và được mọi người yêu mến.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Phúc Béo

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Phúc Béo được cập nhật liên tục tại tainhaccho.net.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Phúc Béo không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Phúc Béo và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Phúc Béo, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Phúc Béo hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Phúc Béo")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Phúc Béo, thông tin tiểu sử Phúc Béo, profile Phúc Béo, lý lịch Phúc Béo, ảnh Phúc Béo, lí lịch Phúc Béo
Tiểu sử ca sĩ Phúc Béo, thông tin tiểu sử ban nhạc Phúc Béo, profile band Phúc Béo, lý lịch ca sĩ Phúc Béo, ảnh ban nhạc Phúc Béo, lí lịch ca sĩ Phúc Béo
Tieu su Phuc Beo, thong tin tieu su Phuc Beo, profile Phuc Beo, ly lich Phuc Beo, anh Phuc Beo, li lich Phuc Beo
Tieu su ca si Phuc Beo, thong tin tieu su ban nhac Phuc Beo, profile band Phuc Beo, ly lich ca si Phuc Beo, anh ban nhac Phuc Beo, li lich ca si Phuc Beo


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe    
 
Ối giời ơi có người gọi điện cho tôi    
 
Alo 113 xin nghe    
 
Alo người yêu em đang ngủ    
 
Xổ số kiến thiết Miền Bắc    
 
Vì mẹ anh bắt chia tay    
 
Họa đi phúc sẽ đến    
 
Hành khúc Sacombank    
 
Kiếp sau vẫn muốn lập gia đình với anh    
 
Alo bị lừa rồi bạn ơi    
 
Alo người yêu tớ đang ngủ    
 
Cảm ơn em đã đến bên anh    
Xem tiếp