Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Nam Dương

NAM DƯƠNG

 

Nhạc chờ Nam DươngNam Dương

Thông tin tiểu sử/ profile "Nam Dương"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Nam Dương
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Đức Hoàng
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 17/07
Nước/ quốc gia: Việt Nam
am Dương được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.Từ lúc bé Nam Dương đã bộc lộ niềm say mê ca hát của mình, suốt thời gian đi học anh luôn là cây văn nghệ của trường. Anh đã bỏ con đường Luật mà gia đình đã chọn để theo đuổi niềm say mê ca hát. Hành trang của anh chỉ là niềm đam mê và một ít năng khiếu kế thừa từ gia đình.
Lúc bé Nam Dương được ba của mình là giảng viên trường ĐH Nghệ Thuật Huế đưa vào trường để làm quen với môi trường âm nhạc. Sau đó anh đã được một giảng viên kỳ cựu của trường là thầy Lô Thanh nhận làm học trò.Sau một thời gian, Nam Dương quyết định vào Sài Gòn sinh sống và bắt đầu sự nghiệp của mình. Sống xa gia đình, những ngày đầu rất khó khăn, không bạn bè, không bà con thân thuộc, Nam Dương thuê phòng trọ để ở, ngoài giờ học anh còn đi làm thêm trong thời gian rãnh.
Từ nỗ lực ấy, Nam Dương đã được đứng trên các sân khấu Thành Phố, các chương trình ở tỉnh. Và từ đó anh đã được khán giả biết đến và mến mộ
Được yêu thích ở các sân khấu tại TPHCM và các tỉnh miền tây, nam ca sĩ trẻ Nam Dương cho ra mắt single đầu tay mang tên “Hãy là của riêng anh” vào 8h30 ngày 13/5/2014. Single gồm 3 ca khúc “”, “”, “”. Ngoài ra anh còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút lãng mạng những không kém phần hài hước với MV “Hãy là của riêng anh”.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Nam Dương

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Nam Dương được cập nhật liên tục tại tainhaccho.net.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Nam Dương không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Nam Dương và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Nam Dương, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Nam Dương hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Nam Dương")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Nam Dương, thông tin tiểu sử Nam Dương, profile Nam Dương, lý lịch Nam Dương, ảnh Nam Dương, lí lịch Nam Dương
Tiểu sử ca sĩ Nam Dương, thông tin tiểu sử ban nhạc Nam Dương, profile band Nam Dương, lý lịch ca sĩ Nam Dương, ảnh ban nhạc Nam Dương, lí lịch ca sĩ Nam Dương
Tieu su Nam Duong, thong tin tieu su Nam Duong, profile Nam Duong, ly lich Nam Duong, anh Nam Duong, li lich Nam Duong
Tieu su ca si Nam Duong, thong tin tieu su ban nhac Nam Duong, profile band Nam Duong, ly lich ca si Nam Duong, anh ban nhac Nam Duong, li lich ca si Nam Duong


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Alo người yêu tớ đang ngủ    
 
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Rồi tới luôn    
 
Alo người yêu em đang ngủ    
 
Khuê mộc lang    
 
Nhớ lời cha mẹ dạy    
 
Buồn làm chi em ơi    
 
Ước mơ của mẹ    
 
Xổ số kiến thiết Miền Bắc    
 
Để cho em khóc    
 
Tình anh    
 
Lạy phật quan âm    
 
Alo 113 xin nghe    
Xem tiếp