Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Lưu Minh Tuấn

LƯU MINH TUẤN

 

Nhạc chờ Lưu Minh TuấnLưu Minh Tuấn

Thông tin tiểu sử/ profile "Lưu Minh Tuấn"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Minh Tuấn
Tên thật/ tên đầy đủ: Minh Tuấn
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập:
Nước/ quốc gia:VIệt Nam
Minh Tuấn A# hết nằm viện lại gặp... cướp
Vừa phải vào viện sau vụ tan rã của nhóm A#, chàng ca sĩ tội nghiệp lại còn bị trấn lột giữa đường, mất một khoản tiền không nhỏ.
Ngay sau vụ tan rã của nhóm A#, Minh Tuấn đã trải qua một thời gian suy sụp tinh thần đến mức phải thường xuyên vào viện để tiêm thuốc chống suy nhược. Mọi show diễn đã kí hợp đồng Minh Tuấn đứng ra gánh vác một mình, giải quyết từng sự việc một. Đột ngột bị “đẩy” vào con đường solo, nhưng Minh Tuấn vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của người đã gầy dựng nên A#, vực bản thân dậy và tiếp tục đứng trên sân khấu dù có có khi ngay sau mỗi buổi diễn Tuấn đều kiệt sức đến mức dễ ngã quỵ.
Quãng thời gian đó vừa qua chưa lâu và Minh Tuấn cứ nghĩ rằng “vận rủi” đã hết thì bất ngờ, anh chàng lại gặp... cướp. Theo như Tuấn kể thì anh bị trấn lột sạch sẽ điện thoại di động, một số tiền mặt và đôi hoa tai Tuấn vừa sắm.
Tuấn kể lại rằng tối hôm đó Tuấn đi thu âm bài hát mới. Đã hẹn với Thăng Bình – cựu thành viên cũ của A#, nhưng vì Bình có cảnh quay nên lịch lùi thu âm lùi lại đến tận 11h. Sau đó Tuấn cùng Bình đi ăn khuya với hai người bạn nữa. Đến khoảng 2h sáng thì Tuấn đưa một người bạn về nhà, ở gần khu bờ kè Nhiêu Lộc. Khi vừa trở đầu xe chưa được bao xa thì Tuấn bị 2 thanh niên chặn đường phía trước, đằng sau còn có 2 người khác "bọc hậu".
Xui cho Tuấn là hôm đó Tuấn vừa lấy tiền cat-sê của buổi diễn tối hôm trước, cùng với tiền để trả tiền thu âm, tổng cộng cũng khoảng hơn 10 triệu. Toàn bộ số tiền đó cùng với điện thoại và hoa tai bị lột sạch. Tuấn chỉ xin lại được cái ví vì đó là quà tặng của một người bạn Tuấn rất quý, cùng giấy tờ.
Tuấn chia sẻ rằng lúc đó Tuấn sợ đến cứng đơ người, chỉ lo bị quật cho một gậy vào đầu thì coi như xong. Người ta bảo gì làm nấy, ngay khi một trong bốn tên bảo: chạy đi, là Tuấn cắm đầu cắm cổ nổ xe chạy một mạch.
Về đến nhà, em gái hỏi thế nào Tuấn cũng không nói, run đến nỗi mà khi uống nước còn đánh rơi cả ly làm bể tan tành. Đến lúc đó Tuấn mới hoàn hồn lại. Tuấn không tiếc đồ đạc mất đi, nhưng trong điện thoại có lưu nhiều lịch tập, lịch diễn, cũng như toàn bộ số điện thoại của bạn bè mất hết. Nhưng Minh Tuấn vẫn còn lạc quan, cười nói: “Tuấn coi như của đi thay người. Chắc là đã đủ tam tai rồi”.
Từ khi solo, Tuấn xuất hiện khá thường xuyên trong những event lớn nhỏ. Gần đây nhất là show diễn trong chương trình Thời Trang và Cuộc Sống. Tuấn đã dần quen với việc đi diễn một mình, và đã lấy lại tinh thần, cũng như tiếp tục những kế hoạch đã được đề ra. Fans và bạn bè vẫn luôn nhắn tin hỏi thăm và động viên Tuấn.
Sắp tới, Tuấn sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật A# dù chỉ còn Tuấn một mình, cũng như sẽ gửi lời cám ơn đến những fans đã luôn ủng hộ A# trong thời gian qua một cách chân thành nhất. Còn về nội dung chi tiết của buổi lễ kỷ niệm thì Minh Tuấn xin được giữ lại cho đến phút chót. Hiện tại, Tuấn vẫn đang tiếp tục đặt bài và thu âm cho album sắp tới dù có đôi chút thay đổi.

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Lưu Minh Tuấn

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Lưu Minh Tuấn được cập nhật liên tục tại tainhaccho.net.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Lưu Minh Tuấn không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Lưu Minh Tuấn và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Lưu Minh Tuấn, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Lưu Minh Tuấn hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Lưu Minh Tuấn")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Lưu Minh Tuấn, thông tin tiểu sử Lưu Minh Tuấn, profile Lưu Minh Tuấn, lý lịch Lưu Minh Tuấn, ảnh Lưu Minh Tuấn, lí lịch Lưu Minh Tuấn
Tiểu sử ca sĩ Lưu Minh Tuấn, thông tin tiểu sử ban nhạc Lưu Minh Tuấn, profile band Lưu Minh Tuấn, lý lịch ca sĩ Lưu Minh Tuấn, ảnh ban nhạc Lưu Minh Tuấn, lí lịch ca sĩ Lưu Minh Tuấn
Tieu su Luu Minh Tuan, thong tin tieu su Luu Minh Tuan, profile Luu Minh Tuan, ly lich Luu Minh Tuan, anh Luu Minh Tuan, li lich Luu Minh Tuan
Tieu su ca si Luu Minh Tuan, thong tin tieu su ban nhac Luu Minh Tuan, profile band Luu Minh Tuan, ly lich ca si Luu Minh Tuan, anh ban nhac Luu Minh Tuan, li lich ca si Luu Minh Tuan


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Alo người yêu tớ đang ngủ    
 
Em không sai chúng ta sai 2    
 
Cô đơn sẽ tốt hơn Cover    
 
Gánh mẹ    
 
Để cho em khóc    
 
Cứ ngỡ là anh    
 
Bước qua đời nhau remix    
 
Từng yêu 1    
 
Cánh hồng phai    
 
Mẹ tôi    
 
Đạo làm con    
 
Cứ ngỡ là anh    
Xem tiếp