Kết quả xổ số KQXS Nhạc chuông miễn phí
Đăng kýĐăng nhậpĐăng nhạcĐiều khoản sử dụng
Mạng di động:
 
 
Nhạc chờ > Thông tin tiểu sử > Cao Thái Sơn,Thu Thủy

CAO THÁI SƠN,THU THỦY

 

Nhạc chờ Cao Thái Sơn,Thu ThủyCao Thái Sơn,Thu Thủy

Thông tin tiểu sử/ profile "Cao Thái Sơn,Thu Thủy"

 
 
 
Ca sĩ/ ban nhạc: Thu Thủy
Tên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Thu Thủy
Ngày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 03/01
Nước/ quốc gia: Việt Nam
Nhóm/đại diện: Ca sĩ Tự Do
Nặng: 47kg
Tính cách: Nóng tính, chân thành
Ca sĩ yêu thích: Madonna, J.Lo
Nhạc sĩ yêu thích: Thanh Tùng, Nguyễn Hoài Anh, Sĩ Luân
Sở trường: dựng vũ đạo
Thể lọai nhạc: hiphop, dance
Sở thích thể thao: xem bóng đá, bơi lội
Thời gian rãnh: thiết kế trang phục diễn, đã thiết kế trên 30 mẫu cho H.A.T và cá nhân
Người có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp: nhóm Mây Trắng, đó là những người bạn đã cùng nhau bước vào nghề và trưởng thành.
Nếu có tin vui thì đầu tiên sẽ báo cho Mẹ, Mẹ luôn bên cạnh Thủy từ ngày di hát đầu tiên lúc 3 tuổi đến tận bây giờ.
Thu Thủy là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Khi nhắc đến Thu Thủy, khán giả yêu nhạc không còn xa lạ lắm với cô gái dễ thương, xinh xắn này. Từng là cựu thành viên của nhóm Mây Trắng từ năm 2000.
Đến năm 2002, Thu Thủy về làm ca sĩ độc quyền cho công ty Thế giới Giải trí (TGGT) trong vai trò ca sĩ độc lập. Sau đó, công ty TGGT đã kết hợp Thu Thủy, Quỳnh Anh (nhóm Sắc màu Hà Nội) và Lương Bích Hữu lập thành nhóm H.A.T.
Trong thời gian ngắn, H.A.T đón nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2005, sau khi rời khỏi TGGT một cách khá thầm lặng, Thu Thủy chính thức trở thành ca sĩ độc lập.
Vừa đi học, vừa đi hát, Thu Thủy biết rằng mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng cô còn có mẹ là trợ thủ đắc lực luôn bên cạnh lo lắng. Bên cạnh đó, Thu Thủy nhận được những tình cảm của khán giả vẫn dành cho mình.
Hơn 7 năm trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Thu Thủy được mệnh danh là "nàng công chúa của thế giới V-Pop.
Candy là tên thân mật là các fan hâm mộ đã đặt cho Thu Thủy, và đó cũng chính là hình tượng là Thu Thủy đang theo đuổi, Thu Thủy hy vọng sẽ luôn là 1 viên kẹo ngọt ngào trong lòng những fan hâm mộ.
Tới thời điểm này Thu Thủy đã phát hành được 3 album riêng cho mình, mỗi album là mỗi giai đoạn trưởng thành khác nhau của Thu Thủy:
- Vol 1: Con đường tôi đi
- Vol 2: Viên kẹo mới
- Vol 3: Candy 180

Các ca sĩ liên quan:


 
 
 
 

Ghi chú về thông tin tiểu sử Cao Thái Sơn,Thu Thủy

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy được cập nhật liên tục tại tainhaccho.net.
Nếu bạn thấy thông tin tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp bổ sung, gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website.
Để xem danh sách nhạc chờ theo ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy và theo mạng diện thoại của bạn từ danh mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc chờ của riêng ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy, nếu bạn muốn tìm nhạc chờ của ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy hát cùng với các ca sĩ khác, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Cao Thái Sơn,Thu Thủy")
Bạn có thể tìm kiếm trang này bằng các từ khóa sau:
Tiểu sử Cao Thái Sơn,Thu Thủy, thông tin tiểu sử Cao Thái Sơn,Thu Thủy, profile Cao Thái Sơn,Thu Thủy, lý lịch Cao Thái Sơn,Thu Thủy, ảnh Cao Thái Sơn,Thu Thủy, lí lịch Cao Thái Sơn,Thu Thủy
Tiểu sử ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy, thông tin tiểu sử ban nhạc Cao Thái Sơn,Thu Thủy, profile band Cao Thái Sơn,Thu Thủy, lý lịch ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy, ảnh ban nhạc Cao Thái Sơn,Thu Thủy, lí lịch ca sĩ Cao Thái Sơn,Thu Thủy
Tieu su Cao Thai Son,Thu Thuy, thong tin tieu su Cao Thai Son,Thu Thuy, profile Cao Thai Son,Thu Thuy, ly lich Cao Thai Son,Thu Thuy, anh Cao Thai Son,Thu Thuy, li lich Cao Thai Son,Thu Thuy
Tieu su ca si Cao Thai Son,Thu Thuy, thong tin tieu su ban nhac Cao Thai Son,Thu Thuy, profile band Cao Thai Son,Thu Thuy, ly lich ca si Cao Thai Son,Thu Thuy, anh ban nhac Cao Thai Son,Thu Thuy, li lich ca si Cao Thai Son,Thu Thuy


Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...    
 
Cuộc vui cô đơn    
 
Để cho em khóc    
 
Lạy phật quan âm    
 
Nỗi đau em giấu một mình    
 
Đời là thế thôi 4    
 
Alo 113 xin nghe    
 
Khoảng cách tình yêu Gạo nếp gạo tẻ OST    
 
Cát bụi cuộc đời    
 
Gánh mẹ    
 
Anh chẳng sao mà    
 
Mẹ yêu ơi    
 
Nguyện mãi yêu anh 1    
Xem tiếp